Giới thiệu

Xin chào các bạn mình là Trần Phúc Duy, một người đam mê công nghệ và thế giới internet hiện đại. Và CongPhanMem.Com là nơi để chia sẻ những kiến thức mà cá nhân mình có được. Hầu hết các bạn trẻ ngày nay đều quan tâm đến thế giới công nghệ giốg mình.

Vì thế đây được coi là một sân chơi cho mọi người quan tâm đến chủ đề, tò mò, thích thủ thuật giống mình – Đam mê là không giới hạn . Mọi người có thể liên hệ để đăng ký làm đồng tác giả cho blog.

logo-congphanmem.com

Nội dung của website:

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm.

Mẹo và thủ thuật sử dụng những mạng xã hội.

Chia sẻ phần mềm máy tính, văn phòng miễn phí.

Tin tức công nghệ, thảo luận.

 

Đối tượng

Những người yêu thích công nghệ và thế giới internet.

Những người làm việc trong văn phòng

Những người làm nghề thiết kế

Giới thiệu tác giả

Là một người trẻ tuổi, đam mê và yêu thích công nghệ, sự sáng tạo và những đổi mới hằng ngày trong thế giới số. Blog này được lập ra nhằm chia sẻ những công cụ và phần mềm máy tính, những kinh nghiệm sử dụng, hướng dẫn dành cho mọi lứa tuổi.

Purchase essay to get better marks and free times from homework. Many pupils are http://www.seganerds.com/2021/03/10/5-tips-for-establishing-a-retro-clothing-business-in-college/ not just good students; they’re also individuals https://www.fortech.org/5-ways-to-ensure-that-your-business-has-the-edge-over-competitors who simply want to enjoy life. So don’t just want to receive a few free evenings from homework, contact your school’s counselor or call an https://softwaretested.com/anti-malware/how-to-protect-yourself-against-malware-as-a-college-student/ internet writing tutoring firm to do it for you instead.

Để lại ý kiến